Miễn thị thực 5 năm: dịch vụ làm miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài

 Hình thức miễn thị thực được cấp thời hạn 5 năm hiện nay đang rất được quan tâm. Bởi vì chỉ giá trị sử dụng lâu dài của nó so với miễn thị thực đương nhiên. Vậy làm sao để bạn/người thân có thể được miễn thị thực 5 năm: dịch vụ làm miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài tại Việt Nam uy tín, chất lượng.

Tại sao cần đến dịch vụ làm miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài

Khi bạn muốn nhập cảnh vào bất kỳ một quốc gia nào thì bạn phải có visa. Còn tại Việt Nam, có một chính sách ưu tiên được áp dụng cho người mang hộ chiếu nước ngoài. Là sẽ được cấp giấy miễn thị thực. Giấy miễn thị thực được cấp có thời hạn 5 năm và mỗi lần nhập cảnh sẽ được lưu trú tối đa là 90 ngày. Khi hết hạn lưu trú có thể xuất cảnh hoặc xin gia hạn lưu trú.

Theo luật, giấy miễn thị thực là giấy cho phép công dân của một quốc gia khác nhập cảnh và lưu trú trong một khoảng thời gian nhất định mà không phải làm các thủ tục. Và họ cũng không phải đóng các khoản lệ phí liên quan đến việc xuất nhập cảnh. Người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài. Là vợ, chồng, con của người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài có dán giấy miễn thị thực thì được miễn thị thực. Mỗi lần nhập cảnh được phép tạm trú 6 tháng. Giấy miễn thị thực có thời hạn tối đa 5 năm. Vì vậy, xin một lần miễn thị thực 5 năm sẽ giúp bạn đỡ mất công hơn.

Miễn thị thực 5 năm: dịch vụ làm miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài
Thế giới Visa cung cấp dịch vụ miễn thị thực 5 năm nhanh chóng, tiện lợi

Điều kiện để được miễn thị thực 5 năm trong dịch vụ làm miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài

Điều kiện đầu tiên là hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn nhiều hơn 05 năm 06 tháng. Nếu như thời hạn hộ chiếu còn ít hơn. Thì thời hạn giấy miễn thị thực được cấp sẽ ít hơn thời hạn hộ chiếu 06 tháng.

Giấy miễn thị thực 5 năm gồm 02 loại theo mẫu dưới đây:

– Loại dán: Dùng để dán vào hộ chiếu nước ngoài của người Việt Nam định cư ở nước ngoài. Và người nước ngoài dùng để nhập cảnh Việt Nam.

– Loại sổ: là quyển  dành cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài chỉ có giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp. Và người sử dụng hộ chiếu của những nước, vùng lãnh thổ mà Việt Nam không có quan hệ ngoại giao.

Miễn thị thực 5 năm: dịch vụ làm miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài uy tín, chất lượng tại Thế giới Visa

Thế giới Visa là công ty có nhiều năm kinh nghiệm với các thủ tục làm miễn thị thực cho người nước ngoài chuyên nghiệp. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ cần thiết (hộ chiếu, giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân, huyết thống…)

Miễn thị thực 5 năm: dịch vụ làm miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài
Thế giới Visa cam kết mang những dịch vụ cùng tiện ích hoàn hảo nhất đến khách hàng

Đội ngũ nhân viên sẽ làm tất cả những việc còn lại như điền form mẫu, dịch thuật, công chứng. Tất cả những giấy tờ và hồ sơ sẽ được tổng hợp nộp cơ quan chức năng. Bạn không cần mất công đi lại nhiều nơi vẫn có thể xin được miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài tại Thế giới visa.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Thế giới visa là lựa chọn tốt nhất khi làm thủ tục cấp miễn thị thực cho người nước ngoài.

Thế giới visa cam kết:

– Nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ hết mình

– Làm việc với trách nhiệm cao

– Chỉ nhận tiền khi hoàn thành giấy tờ

Nếu có nhu cầu đối với dịch vụ miễn thị thực 5 năm. Hay cần cung cấp thêm bất kỳ thông tin về dịch vụ visa nào khác. Hãy liên hệ với Thế giới Visa để biết thêm thông tin chi tiết.

Địa chỉ: 21 Trần Thị Nghỉ, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Q. Gò Vấp

Email: support@thegioivisa.org

Hotline: 08.7899.3579

Website: https://thegioivisa.org/

Xem thêm: Thủ tục xin hồi hương 

One thought on “Miễn thị thực 5 năm: dịch vụ làm miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài

  1. Pingback: Thủ tục xin hồi hương của người việt nam có phức tạp không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *