Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc: Xu thế mới của giới trẻ Việt Nam

Hiện nay, du học ngôn ngữ tại các nước bản xứ đang là xu hướng của người trẻ vì được tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với người bản ngữ, được trải nghiệm văn hóa, đặc biệt là có cơ hội làm việc với mức lương hấp dẫn hoặc định cư tại nước sở tại. Cùng với Du học Nhật Bản thì du học tiếng Hàn ngay tại Hàn Quốc những năm gần đây đang được rất nhiều bạn quan tâm vì những lý do sau.

1. Hàn Quốc – Con rồng của châu Á

Hàn Quốc là một quốc gia phát triển có mức sống và chỉ số phát triển con người thuộc vào loại rất cao, có nền kinh tế phát triển theo phân loại của Ngân hàng Thế giới và IMF, và đồng thời là một cường quốc khu vực tại Đông Á cũng như là một cường quốc tầm trung trên thế giới. Hàn Quốc là nền kinh tế lớn thứ 4 ở châu Á sau nền kinh tế của các quốc gia Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ, xếp thứ 11 trên thế giới theo GDP danh nghĩa, xếp hạng 13 theo sức mua tương đương (tính đến hết năm 2018 theo các số liệu thống kê của Quỹ Tiền tệ Quốc tế, Liên Hiệp Quốc và Ngân hàng Thế giới).

Ngoài ra, Hàn Quốc cũng là quốc gia đi đầu trong các ngành dịch vụ, du lịch và giải trí. Trong những năm gần đây, Hàn Quốc đã tạo ra và liên tục tăng cường mạnh mẽ sự phổ biến văn hóa Hàn Quốc trên phạm vi toàn thế giới đặc biệt là ở khu vực châu Á, hay còn được biết đến với tên gọi “Làn sóng Hàn Quốc” với những Idol được hàng triệu khán giả mến mộ cao.

2. Du học Hàn Quốc chưa bao giờ dễ dàng đến thế

– Không yêu cầu cao về học lực

– Dễ dàng chứng minh thu nhập

– Sổ tiết kiệm thấp

– Không phải phỏng vấn với đại sứ quán

– Không yêu cầu cao về học lực

3. Điều kiện nhập học không quá khó khăn

Điều kiện nhập học cho các trường ngôn ngữ ở Hàn Quốc không quá khó đáp ứng. Dù một số trường có những yêu cầu riêng, nhưng nhìn chung bạn sẽ vẫn dễ “qua cửa”.

Nếu bạn muốn theo học tiếng Hàn ở xứ sở kim chi, bạn chỉ cần đã tốt nghiệp THPT. Nói như vậy không phải là khi bạn tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học thì sẽ không được đi học. Các trường ngôn ngữ sẽ tuyển những bạn vẫn đang là sinh viên hoặc tốt nghiệp không quá 3 năm.

4. Nhiều khóa học để chọn lựa

Các khóa mở gần như quanh năm, xuân hạ thu đông đều có khóa học để bạn chọn lựa. Bạn có thể vừa đi học vừa vi vu du lịch, tham quan Hàn Quốc xinh đẹp tuyệt mỹ mà trước giờ bạn chỉ thấy trên phim.

Thời gian linh hoạt còn giúp cho bạn có thể làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Trung bình một du học sinh được phép làm thêm 28 giờ/tuần. Thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 7 – 9 USD.

Bởi vậy ngoài thời gian đảm bảo cho việc học tập. Bạn có thể kiếm việc làm thêm cho mình, vừa trải nghiệm cuộc sống, vừa đủ tiền trang trải các chi phí sinh hoạt.

5.  Chi phí cực kỳ ưu đãi, không lo về chỗ ở

Bạn có tin không, du học tại Hàn Quốc mà chỉ từ $7000 USD – $10.000USD trọn gói. Bao gồm học phí học tiếng một năm, bảo hiểm một năm, sáu tháng ký túc xá. Giá quá rẻ so với bạn phải đóng khi học trong nước. Trong khi bạn được trải nghiệm và học tập trực tiếp tại Hàn Quốc, trình độ của bạn sẽ tặng nhanh cực kỳ. Bạn hãy thật sự trải nghiệm, nhiều du học sinh chia sẻ 1 tháng học ở bên Hàn có khi bằng cả năm học tiếng Hàn ở Việt Nam.

Trải nghiệm và cảm nhận thực tế ngay nhé, liên hệ 084.995.2668 để chúng tôi tư vấn chi tiết về lộ trình học và tất tần tật những gì bạn đang băn khoăn, thắc mắc nhé.

Tìm hiểu cách xin visa các nước

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Global Link Việt Nam:

KDC City Land 21 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Emailinfo@thegioivisa.org

Websitehttps://thegioivisa.org

Hotline: 084.995.2668

Tìm hiểu thêm:  Du học Nhật Bản, xuất khẩu lao động Nhật Bản, 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *