CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Thế giới visa không phải là cơ quan được ủy quyền của Lãnh sự quán hoặc Chính phủ. Tuy nhiên với đội ngũ tư vấn viên am hiểu sâu sắc pháp luật Việt Nam, nhanh nhẹn, nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Thế giới visa tin chắc rằng quý khách hàng hoàn toàn an tâm và hài lòng với sự chia sẻ, tư vấn của chúng tôi.

Để xin Visa vào Việt Nam bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại hoặc liên hệ với Cục xuất nhập cảnh Việt Nam để nhận Thư chấp thuận, sau đó nhận Visa tại các sân bay quốc tế.

Để xin Visa ra nước ngoài bạn có thể liên hệ trực tiếp với Lãnh sự quán của nước đó đặt tại nước sở tại.

Thông thường việc xin Visa bằng cách nhận Visa tại các sân bay dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với cách xin Visa tại các Đại sứ quán. Tuy nhiên nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm xin Visa và không hiểu rõ về các thủ tục xin Visa theo cách này có thể bạn sẽ gặp phải một số khó khăn và rắc rối không cần thiết về vấn đề thủ tục, thậm chí gây lãng phí và tốn kém.

Để giải quyết vấn đề này bạn có thể liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa tiến hành thủ tục làm visa thay bạn. Việc này được pháp luật Việt Nam cho phép và được sự khuyến khích của Cục xuất nhập cảnh.

Thế giới visa là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm visa thuận lợi và thành công cho hàng nghìn khách hàng trong những năm qua. Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín vì thế đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa vào Việt Nam, người Việt Nam xin Visa ra nước ngoài. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về pháp luật Việt Nam do đó nếu bạn có người thân, khách hàng là công dân nước ngoài muốn xin visa Việt Nam, người Việt Nam xin visa ra nước ngoài để vào thăm người thân, du lịch và công tác, bạn có thế hoàn toàn yên tâm, khi liên hệ với chúng tôi.

Các dịch vụ của công ty thế giới visa

Tư vấn Visa Việt nam

Tư vấn đón & Tiếp Vip sân bay

Dịch vụ giấy phép lao động

Dịch vụ cấp thẻ tạm trú / thường trú

Dịch vụ miễn thị thực 5 năm

Thủ tục hồi tưởng

– Hợp pháp hóa lãnh sự

Dịch vụ Visa quốc tế

Việc làm – kỹ năng tay nghề

Hộ chiếu Việt Nam

Dịch vụ định cư: Định cư USA, Định cư Úc, Định cư New Zealand, Định cư Canada,…

Tư Vấn du họcDu học Hàn Quốc, Du học Singapore, Du học Nhật Bản,…

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị làm visa xuất nhập cảnh uy tín thì đừng chần chừ mà liên hệ với Thế giới visa. Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại những gì tốt nhất,Nhanh chóng nhất, tiết kiệm nhất cho các bạn. 

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với từng trường hợp cụ thể.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN