Du học Hàn Quốc – Đào tạo những Nhân tài Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tư vấn du học và định cư nước ngoài, Chúng tôi tự tin khẳng định mình là đơn vị đem lại dịch vụ tư vấn du học tốt nhất, là nơi quý khách hàng có thể an tâm gửi gắm con em của mình trên bước đường chinh phục tương lai.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình chúng tôi liên kết được với nhiều Trường Top đầu của Hàn Quốc, với nhiều ngành nghề, đảm bảo tính đa dạng để phục vụ các mục đích cũng như sở thích của các học viên Việt Nam.

Hơn hết chúng tôi hiểu được điều khó khăn khi học tập ở xứ người là bất đồng về ngôn ngữ.Chính vì vậy đến với Global Link học viên sẽ được đào tạo trước về ngôn ngữ  Hàn Quốc sơ khai, đảm bảo được giao tiếp cơ bản trước khi chính thức sang nước bạn học tập.

Bên cạnh việc hỗ trợ bước đầu tại Việt Nam, Global Link sẽ hướng dẫn học viên cách sinh hoạt tại Trường , săn học bổng trong quá trình học tập, được tham gia hết mình vào các khóa học nâng cao tại Trường và cũng là để tiết kiệm tối đa chi phí cho chính Học viên.

 

Global Link

Tại đây Global Link giới thiệu các diện du lịch khá phổ biến và được Học viên đi nhiều nhất:

DU HỌC TIẾNG HÀN QUỐC

Đây là diện du học được khá nhiều bạn học viên quan tâm bởi điều kiện khá dễ, lớp học mở liên tục trong năm, học viên được ở kí túc xá ngay tại Trường học.

  • Không chứng minh tài chính quá nhiều
  • Sổ tiết kiệm thấp
  • Không yêu cầu cao về học lực
  • Không cần phỏng vấn tại Lãnh sự quán

Bạn chỉ cần: Tốt nghiệp THPT, Cao đẳng hoặc Đại Học không quá 3 năm, có ý chí học tập và cầu tiến.

Tìm hiểu về khóa học: 084.995.2668

DU HỌC ĐẠI HỌC, SAU ĐẠI HỌC BẰNG TIẾNG HÀN

Đây là loại hình du học bậc cao cho các học viên đã tốt nghiệp Đại học,Thạc sĩ. Global Link giới thiệu đến bạn các Trường chuẩn sau đây Seoul National Uni, Yonsei Uni, Chungang Uni, Dongguk Uni,…

Đối với dạng du học này học viên chỉ cần tốt nghiệp THPT, Đại Học và có Topik 3 trở lên. Bạn được hỗ trợ việc làm khi du học tại đây, vừa học vừa làm giúp bạn có thêm kinh nghiệm và chi phí trang trải ngay trong quá trình học tập.

Tìm hiểu về khóa học: 084.995.2668

DU HỌC ĐẠI HỌC, THẠC SĨ CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH

Bạn là người  muốn học chương trình quốc tế để định hướng du học đến các nước phát triển Âu Mỹ thì đây chính là con đường nhanh, ngắn và tiết kiệm chi phí nhất.

Ưu điểm lớn nhất ở đây là bạn học chương trình chuẩn quốc tế, được học tại các nước Âu Mỹ nhưng lại trả mức học phí ở Hàn Quốc. Như vậy bạn có thể tiết kiệm được mức học phí đáng kể

Global Link

Bên cạnh đó, điều làm học viên quan tâm nhất đó là được cung cấp việc làm và định cư ngay tại Hàn Quốc, Âu Mỹ ngay sau khi kết thúc chương trình học. Cơ hội định cư ở các nước phát triển chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Tìm hiểu về khóa học: 084.995.2668

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THPT TẠI HÀN QUỐC

Chương trình dành riêng cho các bạn đã tốt nghiệp THCS hoặc đang là học sinh THPT

Với dạng du học này Global Link sẽ định hướng nghề nghiệp luôn cho các bạn học viên trẻ, theo học đúng ngành học yêu thích của mình và hợp với định hướng phát triển của xã hội. Bên cạnh việc học THPT học viên còn được học kèm một khóa học nghề tự chọn khác (hàng không, điều dưỡng, khách sạn,…)

Học viên sang học tập tại Trường sẽ được ba mẹ theo cùng với tư cách giám hộ và được cấp lưu trú dài hạn tại Hàn Quốc.

Với loại hình du học này sau khi kết thúc chương trình học, học viên có thể đi làm ngay mà không phải tham gia học Đại Học như chương trình ở VIỆT Nam.

Tìm hiểu về khóa học: 084.995.2668

DU HỌC HÈ

Bạn có định hướng cho con em học Tiếng Anh quốc tế nhưng chưa có đủ điều kiện về chi phí cũng như thời gian để sang các nước Âu Mỹ. Thì đây chính là khóa học bạn chắc chắn phải cân nhắc ngay!

Global Link

Du học hè tại Hàn Quốc, Trường học 100% là giáo viên dạy Tiếng Anh bản xứ, có bằng Tesol và kinh nghiệm không dưới 10 năm giảng dạy. Kèm với đó là mức học phí khá mềm so với các nước Âu Mỹ, học viên được sống trong 100% môi trường tiếng anh.

Chỉ với 3 tháng học hè trình độ vượt gấp 3 lần so với học tại trung tâm Việt Nam, bên cạnh đó là việc vừa học vừa được du lịch xứ sở hoa anh đào. Hãy để con bạn học hành trong tâm trạng thoải mái nhất, đó chính là con đường đưa sự tiến bộ lên nhanh nhất.

Tìm hiểu về khóa học: 084.995.2668

Với Global Link, nhu cầu của quý khách là sự quan trọng nhất. Chúng tôi nỗ lực hết mình để đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, tối ưu nhất.

Bởi lẽ chúng tôi là người đi trước, chúng tôi hiểu được sự quan trọng của xã hội phát triển. Chính vì vậy chúng tôi luôn mong muốn đưa ra được những ý kiến tốt, đúng thời điểm, đúng khả năng của từng khách hàng, để có thể mang lại giá trị THẬT tốt nhất cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

☎️ Hotline: 084.995.2668
🌎 Website: https://thegioivisa.org
🏢 Add: 21 Trần Thị Nghỉ, KDC CItyland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *